Hội Thẩm định giá Việt Nam khai giảng khóa đào tạo nghiệp vụ thẩm định giá K91.


Ngày 18/10/2018, tại trường THPT Việt Đức (Số 47 Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội) Hội Thẩm định giá Việt Nam đã tổ chức lễ khai giảng lớp đào tạo nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá khóa 91.  


(Nguyễn Tiến Thỏa  – Chủ tịch Hội khai giảng lớp K81)

 

Tham gia khóa học có khoảng 50 học viên đang trực tiếp làm việc tại một số tổ chức thuộc Ngân hàng, Công ty kiểm toán, thẩm định giá… có nhu cầu được đào tạo kiến thức chuyên ngành thẩm định giá để phục vụ công tác và để bảo đảm điều kiện thi Thẻ thẩm định viên về giá do Bộ Tài chính tổ chức.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Ông Nguyễn Tiến Thỏa, Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, đã chào mừng các học viên tham dự khóa học này và mong muốn các học viên tham gia đầy đủ khóa học, tích cực trao đổi, thảo luận để có thể tiếp thu, tích lũy các kiến thức bổ ích, chuyên sâu về thẩm định giá để phục vụ cho kỳ thi Thẻ thẩm định viên về giá và công việc sau này.

 

Kết thúc buổi khai giảng, Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam chúc cho tất cả học viên K91 hoàn thành tốt bài kiểm tra cuối chương trình và được cấp Chứng chỉ đã hoàn thành khóa học.

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: