Nhân ngày 20/11/2018, Hội Thẩm định giá Việt Nam tổ chức tri ân thầy cô đã tham gia công tác giảng dạy của Hội.


Ngày 15/11/2018, Hội Thẩm định giá Việt Nam đã tổ chức buổi tri ân các giảng viên nhân kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam. Tham dự buổi lễ có Ông Nguyễn Tiến Thỏa – Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam; Ông Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyên Chủ tịch Hội TĐGVN cùng đội ngũ các thầy, cô giáo đã tham gia công tác giảng dạy của Hội.

 

(Ông Nguyễn Tiến Thỏa – Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam thay mặt Hội tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam)

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Tiến Thỏa – Chủ tịch Hội đã gửi lời cảm ơn chân thành, sâu sắc tới các thầy, cô – những người đã dành tâm huyết, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục của đất nước nói chung, của Hội Thẩm định giá Việt Nam nói riêng. Đến nay Hội đã mở được rất nhiều lớp nghiệp vụ thẩm định giá, cập nhật kiến thức cho thẩm định viên về giá, ôn thi Thẻ thẩm định viên về giá… kết thúc các khóa học, đa số học viên đánh giá cao chất lượng giảng dạy của các thầy cô, nội dung bài giảng phong phú, thiết thực, đáp ứng đầy đủ tiêu chí quy định của Bộ Tài chính, phục vụ tốt và hiệu quả cho các thẩm định viên hành nghề.

 

Kết thúc buổi lễ, Ông Nguyễn Tiến Thỏa – Chủ tịch Hội một lần nữa gửi lời tri ân đến các thầy cô, kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, gia đình hạnh phúc, tiếp tục cộng tác với Hội để chất lượng các lớp học của Hội ngày càng cao hơn, thu hút được nhiều hơn nữa học viên đến với Hội.

 


(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: