Bộ Tài chính tổ chức Lễ trao Thẻ thẩm định viên về giá, kỳ thi thứ XIII

Ngày 22/01/2019, tại Trụ sở Bộ Tài chính địa chỉ số 28 Trần Hưng Đạo, Hà Nội, Bộ Tài chính đã tổ chức Lễ trao Thẻ thẩm định viên về giá cho 209 thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi Thẻ thẩm định viên về giá lần thứ XIII năm 2018.

Tham dự Lễ trao Thẻ Thẩm định viên về giá có Ông Nguyễn Anh Tuấn - Cục Trưởng Cục Quản lý giá - Chủ tịch Hội đồng thi; Ông Nguyễn Tiến Thỏa - Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính.

 

 

 

(Ông Nguyễn Tiến Thỏa - Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, nguyên Cục trưởng Cục Quản lý giá - Bộ Tài chính tham dự Lễ trao Thẻ thẩm định viên về giá lần thứ XIII)

           

             Phát biểu tại buổi lễ, Ông Nguyễn Anh Tuấn - Cục Trưởng Cục Quản lý giá đã chúc mừng các thí sinh đạt yêu cầu và được Bộ Tài chính cấp Thẻ thẩm định viên về giá trong kỳ thi vừa qua. Ông cho biết, đến thời điểm hiện tại, Cục Quản lý giá – Bộ Tài chính đã tổ chức 13 kỳ thi thẩm định viên về giá và đã có 2109 thẻ thẩm định viên về giá được trao cho các thí sinh qua các kỳ thi, đảm bảo đáp ứng yêu cầu tăng cường nguồn nhân lực có chất lượng cho ngành Thẩm định giá Việt Nam. Cục trưởng Cục Quản lý giá cũng mong muốn các thẩm định viên được nhận thẻ đợt này sẽ cống hiến hết mình cho công việc, luôn tâm huyết với nghề, có tinh thần trách nhiệm cao và tuân thủ mọi quy định của pháp luật khi hành nghề.

            Ông Nguyễn Tiến Thỏa, Chủ tịch Hội Thẩm Định Giá Việt Nam đã gửi lời chúc mừng tới 209 học viên được nhận thẻ Thẩm định viên về giá trong kỳ thi lần thứ XIII này. Ông mong muốn các tân Thẩm định viên về giá sẽ có những đóng góp tích cực cho sự phát triển của ngành Thẩm định giá Việt Nam nói chung, tham gia Hội Thẩm định giá Việt Nam và đóng góp nhiệt tình cho sự phát triển của Hội nói riêng.

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan