Quyền lợi hội viên Câu lạc bộ Thẩm định giá Sài Gòn

 

HỘI THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT NAM

CÂU LẠC BỘ THẨM ĐỊNH GIÁ SÀI GÒN

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

 

QUYỀN LỢI HỘI VIÊN

 Điều đầu tiên chúng tôi mong muốn là các hội viên CLB Thẩm định giá Sài Gòn (CLB TĐGSG) tìm đến với CLB TĐGSG trong một trạng thái tinh thần phấn khởi, tích cực. Chúng ta đến với CLB TĐGSGkhông chỉ mong mỏi nhận được lợi ích từ CLB TĐGSGmà còn với mong muốn được chia sẻ và đóng góp cho một tổ chức mạnh mẽ, tốt đẹp và có uy tín, đôi khi sự hy sinh đóng góp đúng nghĩa cũng chính là phần thưởng cho chính bản thân mình.

 Uy tín và thương hiệu CLB TĐGSG đã được minh chứng qua một quá trình hoạt động trong nhóm nhiều năm liền, tuy nhiên chưa chính thức, bài bản. Hiện nay, CLB TĐGSGđã trở thành một tổ chức có tư cách pháp nhân, trực thuộc Hội Thẩm định giá Việt Nam và hoạt động tuân thủ theo luật pháp Việt Nam và đặc biệt được sự bảo trợ của tờ báo “Người Lao Động”, tờ báo có uy tín trong cả nước. Ngày nay, CLB TĐGSGđang mạnh mẽ bước sang một giai đoạn mới, được kiện toàn với một tổ chức mới, và được điều hành bởi một Ban Chủ nhiệm gồm các doanh nhân có năng lực, tâm huyết với CLB TĐGSG.

 Các quyền lợi và nghĩa vụ của hội viên được nêu rõ trong Điều lệ CLB TĐGSG, bên cạnh đó lợi ích dành cho hội viên cũng thể hiện trong và các văn kiện về phương hướng hoạt động của CLB TĐGSG, các chương trình hành động của các Ban chuyên trách.

 Tuy nhiên cũng dễ dàng nhận thấy những lợi ích mà CLB TĐGSGđem đến cho hội viên gồm các mặt như sau:

 1. Hỗ trợ nâng cao kiến thức, kinh nghiệm, tiếp cận các chương trình học tập đào tạo

 CLB TĐGSGluôn nắm bắt những nhu cầu thiết yếu của hội viên để thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, mời các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước chia sẻ kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực từ quản trị doanh nghiệp, quản lý tài chính, ứng dụng công nghệ cho đến các kiến thức kinh tế vĩ mô, các vấn đề của thời đại, các chuyên mục văn hoá, nghệ thuật, thể thao, y tế sức khoẻ, đặt biệt là Nghành Thẩm định giá… Các buổi hội thảo và sinh hoạt chuyên đề vô cùng phong phú do CLB TĐGSGhoặc do các Ban Chuyên đề tổ chức đã và sẽ còn tiếp tục mang đến nhiều bất ngờ lý thú, bổ ích cho các hội viên.

 CLB TĐGSG cũng sẽ xây dựng và tổ chức các chương trình đào tạo theo yêu cầu của hội viên nhằm giúp hội viên nâng cao kiến thức về mọi mặt.

 Một trong những hoạt động hữu ích là các buổi sinh hoạt chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn của các Thầy, Cô, chuyên gia, doanh nhân, doanh nghiệp thành đạt, chia sẻ những kinh nghiệm, kiến thức, thành công và thất bại trong sản xuất kinh doanh nhằm giúp cho các Hội viên được học hỏi và trau dồi kinh nghiệm trong quá trình hành nghề.

 2. Hỗ trợ hội viên trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm dịch vụ

 CLB TĐGSGcòn là nơi lý tưởng để các hội viên khai thác thế mạnh trong việc quảng bá hình ảnh doanh nghiệp, giới thiệu các sản phẩm dịch vụ của mình đến với các thành viên trong CLB TĐGSGvà với thị trường trong và ngoài nước. Các hoạt động quảng bá và giới thiệu này được thực hiện thông qua các buổi sinh hoạt nội bộ CLB TĐGSG, thông qua Website và các phương tiện truyền thông của CLB TĐGSG.

 Nhiệm vụ giới thiệu hình ảnh hội viên, giới thiệu doanh nghiệp cùng các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp hội viên là một công tác quan trọng giúp các hội viên doanh nghiệp phát triển sản xuất kinh doanh, chiếm kĩnh thị trường, công tác này sẽ được CLB TĐGSGthực hiện một cách đầy đủ, bài bản và thường xuyên.

 3. Bảo vệ các quyền lợi chính đáng của hội viên

 Nhiệm vụ bảo vệ các quyền lợi chính đáng của hội viên đã được xác định rõ ràng trong Điều lệ. Thông qua uy tín và chức năng của CLB TĐGSG, mọi quyền lợi chính đáng của hội viên sẽ được CLB TĐGSGbảo vệ.

 4. Hỗ trợ hội viên trong tiếp xúc với các cơ quan quản lý Nhà nước, đóng góp xây dựng chính sách.

 CLB TĐGSGlà cầu nối giữa hội viên với các cơ quan quản lý Nhà nước của thành phố và Trung ương. CLB TĐGSGtiếp nhận những chương trình hỗ trợ để phổ biến cho các hội viên biết và tham gia.

 Thông qua CLB TĐGSG, các hội viên có thể đóng góp các ý kiến cho các chính sách của Nhà nước liên quan đến hoạt động của doanh nghiệp nhằm hoàn thiện các chính sách quản lý điều hành do Nhà nước ban hành. Hội viên có thể thông qua CLB TĐGSGđể đề đạt những ý kiến, nguyện vọng chính đáng của mình đối với các cơ quan quản lý Nhà nước thành phố và Trung ương nhằm giúp tháo gỡ những khó khăn vướng mắc trong quá trình hoạt động hành nghề, sản xuất kinh doanh, góp phần xây dựng mối quan hệ Doanh nghiệp – Nhà nước ngày một gắn kết cùng phát triển.

 5.CLB TĐGSGgiúp các hội viên tìm kiếm tư vấn khi cần thiết nhằm tháo gỡ khó khăn

 Sinh hoạt trong CLB TĐGSG, đặc biệt là trong các Ban chuyên trách giúp cho các hội viên dễ dàng gần gũi hiểu biết lẫn nhau đã thực sự giúp các hội viên có điều kiện chia sẻ những khó khăn vướng mắc trong công việc cũng như trong cuộc sống. Các hội viên có kinh nghiệm và từng trải luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn cho các hội viên khi gặp khó khăn vướng mắc. CLB TĐGSGcũng sẽ chủ động mời cácchuyên gia giỏi trong từng lĩnh vực cụ thể để tư vấn cho hội viên khi có những khó khăn vướng mắc cần tháo gỡ.

 6. CLB TĐGSGlà nơi doanh nhân thực hiện các công tác xã hội, từ thiện

 Công tác xã hội từ thiện chăm nom đến các đối tượng chính sách, các gia đình thương binh liệt sỹ, các hoàn cảnh nghèo khó là một hoạt động nổi bật của CLB TĐGSG, thể hiện tấm lòng cao thượng của đội ngũ doanh nhân biết sẻ chia khó khăn với xã hội, với cộng đồng. Hội viên CLB TĐGSGcó thể tin tưởng và thông qua CLB TĐGSGđể gửi gắm và bày tỏ tấm lòng của mình đến các hoạt động xã hội từ thiện, tham gia các chương trình nhân đạo do CLB TĐGSGtổ chức.

 7. CLB TĐGSG là nơi hội viên tìm đến để thư giãn, vui chơi giải trí lành mạnh

 CLB TĐGSGphải thực sự là nơi hội viên yêu mến và nghĩ đến đầu tiên mỗi khi hội viên có nhu cầu vui chơi giải trí, thư giãn lành mạnh. Thông qua các hoạt động văn hoá thể thao, các chương trình tham quan du lịch, các chương trình văn nghệ phong phú hấp dẫn do CLB TĐGSGvà do các Ban trong CLB TĐGSG tổ chức sẽ là dịp để kết nối các hội viên, đem đến cho hội viên những giây phút thư giãn bổ ích sau những ngày làm việc căng thẳng. Bên cạnh đó cũng cần mở rộng các Ban Bóng đá, Ban Tennis ,Ban Golf, Ban bơi lội… và cũng cần thiết tổ chức lại Ban văn nghệ hoạt động mạnh mẽ hơn, tổ chức các đêm giao lưu nghệ thuật phục vụ hội viên và gia đình.

 8. CLB TĐGSG là nơi tôn vinh các hội viên và cũng thực thi kỷ luật các hội viên không tuân thủ quy định của CLB TĐGSG.

 Các hội viên tích cực, có những đóng và thành tích nổi trội trong hoạt động sản xuất kinh doanh hoặc có những cống hiến cho cộng đồng, cho xã hội sẽ được CLB TĐGSGđề đạt khen thưởng đến Hội Thẩm định giá Việt Nam và các cơ quan có thẩm quyền.

 CLB TĐGSGgìn giữ uy tín của cá nhân, một tổ chức các doanh nhân nghiêm chỉnh làm ăn, biết tôn trọng pháp luật, biết tuân thủ Điều lệ CLB TĐGSGvì vậy CLB TĐGSGsẽ nghiêm chỉnh thực thi kỷ luật đối với các trường hợp vi phạm Điều lệ, vi phạm pháp luật. Thực hiện điều này cũng là để bảo vệ quyền lợi của các hội viên, bảo vệ uy tín của tổ chức CLB TĐGSG.

 9. CLB TĐGSG giúp nâng cao vị thế hội viên

 Mỗi hội viên của CLB TĐGSGđều tự hào khi được là thành viên của một tổ chức có uy tín và chúng ta có quyền tự hào về điều đó. Chúng ta hãy cùng nhau xây dựng CLB TĐGSGđể tổ chức này trở thành một tổ chức của những cá nhân, doanh nhân có hoài bão, biết sống và làm việc xứng danh là Thành viên CLB TĐGSG.

 Trong tương lai, các hội viên sẽ còn tiếp tục cùng nhau bàn bạc, suy nghĩ phát huy sáng kiến để đóng góp vào chương trình hành động của CLB TĐGSGnhằm thực hiện thành công những mục tiêu cao cả của CLB TĐGSGlà vì sự phát triển và lớn mạnh của Nghành Thẩm định giá, cùng nhau góp sức vì sự phát triển của ngành.

BAN CHỦ NHIỆM CLB THẨM ĐỊNH GIÁ SÀI GÒN

(Câu lạc bộ TĐG Sài Gòn )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: