Thông báo tuyển sinh lớp đào tạo bồi dưỡng kiến thức nghiệp vụ Thẩm định giá phục vụ thi thẻ thẩm định viên về giá năm 2019

HỘI THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT NAM

____________________

 

Số: 100/2019/TB/HTĐGVN

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

_________________

 

Hà Nội, ngày 21 tháng 6 năm 2019

 

 

THÔNG BÁO

Chiêu sinh khoá 97 đào tạo bồi dưỡng kiến thức, nghiệp vụ Thẩm định giá phục vụ thi thẻ thẩm định viên về giá năm 2019.

(Khoá học bắt đầu từ ngày 5/7/2019 đến ngày 4/8/2019) 

 

 Kính gửi: Các Tổ chức có nhu cầu cử cán bộ-nhân viên của đơn vị và các cá nhân khác có nguyện vọng học kiến thức nghiệp vụ thẩm định giá để phục vụ công tác và lấy Chứng chỉ thẩm định giá để có kiến thức hành nghề thẩm định giá và đáp ứng điều kiện bắt buộc phải có chứng chỉ để nộp hoàn chỉnh hồ sơ tham dự kỳ thi Thẻ Thẩm định viên về giá năm 2019 sắp tới của Bộ Tài chính.

 Theo quy định của Luật Giá và được sự phân công của Bộ Tài chính; Hội Thẩm định giá Việt Nam tiếp tục tổ chức khóa đào tạo bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá khóa 97 và cấp chứng chỉ tốt nghiệp cho các học viên đạt kết quả học tập theo quy định với 7 chuyên đề sau:

- Nguyên lý hình thành giá cả thị trường

- Nguyên lý thẩm định giá

- Những vấn đề pháp luật có liên quan đến thẩm định giá

- Thẩm định giá bất động sản

- Thẩm định giá máy thiết bị

- Thẩm định giá trị doanh nghiệp

- Thẩm định giá Tài sản vô hình

            Nội dung các chuyên đề trên sẽ được các giảng viên trình bày kỹ hơn, sâu hơn và có kèm theo những bài tập hướng dẫn trên lớp.

 1. Thời gian học: Lớp học sẽ được tổ chức vào các buổi tối (ngoài giờ hành chính); khai giảng vào 17h30 ngày 5 tháng 7 năm 2019 và kết thúc vào ngày 4 tháng 8 năm 2019; các buổi khác theo lịch cụ thể.

2. Địa điểm tổ chức lớp học: 47 Lý Thường Kiệt, TP. Hà Nội (Tầng 2 – Nhà A - Trường THPT Việt Đức).

3. Kinh phí:

Kinh phí học và cấp Chứng chỉ vẫn giữ ổn định như các năm trước : 5.000.000đ/học viên (bao gồm: chi phí giảng dạy, cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng dạy và học, 2 tập giáo trình mới phát hành của Bộ Tài chính và tài liệu cần thiết, nước uống, ăn nhẹ giữa giờ).

4. Chế độ giảm học phí: Học viên được lựa chọn để hưởng một trong các hình thức giảm học phí (tính trên kinh phí nêu tại mục 3) như sau:

- Hội viên cá nhân của Hội Thẩm định giá Việt Nam đăng ký học với tư cách cá nhân sẽ được giảm 6% học phí; nếu đăng ký theo nhóm từ 5 đến 9 người được giảm 7%, từ 10 người trở lên được giảm 10%.

- Đơn vị, nhóm cá nhân, tổ chức trong và ngoài Hội cử học viên chưa là hội viên cá nhân của Hội đi học:

+ Từ 5 đến 9 người được giảm 5% học phí.

+ Từ 10 người trở lên được giảm 8% học phí.

Điều kiện giảm học phí:

Đối với đơn vị, tổ chức trong và ngoài Hội: Phải có quyết định hoặc thông báo danh sách cử đi học và nộp học phí trước ngày khai giảng.

Đối với nhóm cá nhân hoặc từng cá nhân: Phải đăng ký số lượng danh sách người tham dự chính xác và nộp học phí trước ngày khai giảng.

 5Địa điểm liên hệ đăng ký và làm thủ tục

- Hội Thẩm định giá Việt Nam: Phòng 101 Tòa nhà Dự án - Bộ Tài chính, số 4, ngõ Hàng Chuối I, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:

- Chị Tươi: 024.36410056 / 0987.079.468

Hoặc       - Chị Huệ: 0989.288.345

- Anh Tài: 0982.286.768

Fax: 024.3641.0329 Email: hoithamdinhgiavn@vva.org.vn

- Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham dự khóa học đề nghị đăng ký theo mẫu hoặc tải mẫu đăng ký tại địa chỉ website của Hội Thẩm định giá Việt Nam:www.vva.org.vn; gửi theo đường bưu điện, theo hộp thư điện tử, Fax hoặc điện thoại về Hội Thẩm định giá Việt Nam theo địa chỉ trên trước ngày 5 tháng 7 năm 2019.

 - Đề nghị Học viên có nhu cầu học, cần đăng ký sớm với Hội và nộp học phí trước ngày khai giảng (Hội sẽ chỉ mở lớp khi học viên đã đóng học phí được tối thiểu 30 học viên; Trường hợp chưa đủ học viên Hội sẽ hoãn khai giảng và trả lại học phí cho học viên đã nộp nhanh chóng, kịp thời) tại P101 tòa nhà Dự án của Bộ Tài chính Số 4 - Ngõ Hàng Chuối I – Hai Bà Trưng - Hà Nội hoặc Chuyển khoản theo số Tài khoản:

Hội Thẩm định giá Việt Nam

Số TK: 1300 201 212 494

Tại Ngân hàng Nông nghiệp & Phát triển Nông thôn Việt Nam – CN Thăng Long để Hội có kế hoạch tổ chức lớp.

Trường hợp đặc biệt học viên nào đăng ký muộn có thể đăng ký và nộp tiền vào ngày khai giảng (lúc 17h30 ngày 5/7/2019) tại 47 Lý Thường Kiệt, TP. Hà Nội (Tầng 2 – Nhà A - Trường THPT Việt Đức).

 

 

 

 

 

Nơi nhận:

- Đăng trên Website của Hội

- Lưu VP Hội

CHỦ TỊCH

 

 

 (đã ký)

 

   Nguyễn Tiến Thỏa

 

 

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: