VVFC đón nhận 02 Huân chương Lao động hạng II

Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam (VVFC) là một đơn vị thành viên tích cực của Hội Thẩm định giá Việt Nam – Trải qua 16 năm phấn đấu, Công ty đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý của Nhà nước – Hội Thẩm định giá Việt Nam hoan nghênh, chúc mừng và chia vui với những thành tích đã đạt được của Công ty – xin trân trọng giới thiệu với toàn Hội và bạn đọc về VVFC trên Website của Hội.

VVFC được thành lập từ tháng 2/1998. Trải qua 16 năm, từ Trung tâm Thẩm định giá – Bộ Tài chính chuyển đổi thành Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam.

Trong quá trình phát triển của mình, VVFC luôn là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực Thẩm định giá với số lượng Thẩm định viên về giá và số lượng Chi nhánh được Bộ Tài chính cho phép ban hành trực tiếp Chứng thư Thẩm định giá nhiều nhất trong cả nước.

Scan194 copy

 

Cùng với những định hướng và mục tiêu phát triển bền vững, VVFC luôn trú trọng công tác đào tạo, rèn luyện kỹ năng, nâng cao nghiệp vụ thông qua các chương trình đào tạo nội bộ, những khoá học ngắn hạn trong và ngoài nước do Bộ Tài chính và các tổ chức có uy tín trên thế giới tổ chức nhằm xây dựng một đội ngũ chuyên nghiệp, trình độ chuyên môn cao.

huan chuong ld 2

 

Bên cạnh những nỗ lực để đạt được các thành tích vượt bậc trong kinh doanh, Công ty luôn chú trọng đến các hoạt động xã hội, phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Uống nước nhớ nguồn”, “Lá lành đùm lá rách”. Công ty thường xuyên tham gia quyên góp, hỗ trợ gia đình chính sách, có công với cách mạng, gia đình thương binh, liệt sỹ, người nghèo, người tàn tật, bị chất độc dioxin, đồng bào bị thiên tai... với số tiền hàng trăm triệu đồng.

Công ty cũng luôn gắn kết với Hội Thẩm định giá Việt Nam và tích cực đóng góp cho Hội phát triển nhanh, mạnh, bền vững.

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ, VVFC đã vinh dự được Nhà nước, Chính phủ và Bộ Tài chính trao tặng nhiều phần thưởng. Đặc biệt, ngày 23/6/2014, và ngày 20/8/2014 VVFC vinh dự được đón nhận 02 Huân chương Lao động Hạng II do Chủ tịch nước tặng cho Công ty Cổ phần Định giá và Dịch vụ Tài chính Việt Nam và Ông Vũ An Khang - Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc VVFC. Đây là sự ghi nhận cho những nỗ lực của toàn bộ cán bộ nhân viên trong hệ thống VVFC trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị, tuân thủ đúng pháp luật và đóng góp tích cực vào sự phát triển của cộng đồng xã hội và đất nước. Đón nhận Huân chương Lao động hạng II lần này cũng là động lực lớn lao và góp phần củng cố hơn nữa bề dày những thành công mà VVFC đã gặt hái được trong suốt chặng đường hình thành, xây dựng và phát triển.

(Hội Thẩm định giá Việt Nam )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: