THÔNG BÁO Chiêu sinh khoá đào tạo cấp chứng chỉ nghiệp vụ Thẩm định giá tại TP Hải Phòng

HỘI THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT NAM

____________________

 

Số: 190/2020/TB/HTĐGVN

 

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

_________________

  

Hà Nội, ngày 21 tháng 10 năm 2019

 

 

THÔNG BÁO

Chiêu sinh khoá đào tạo nghiệp vụ Thẩm định giá tại Hải Phòng

 

 Kính gửi: Các Tổ chức có nhu cầu cử cán bộ-nhân viên của đơn vị và các cá nhân khác có nguyện vọng học kiến thức nghiệp vụ thẩm định giá để phục vụ công tác và lấy Chứng chỉ thẩm định giá để có kiến thức hành nghề thẩm định giá, đáp ứng tiêu chuẩn thẩm định viên về giá quy định tại Khoản 5 Điều 34 Luật Giá và đáp ứng điều kiện bắt buộc phải có chứng chỉ để nộp hoàn chỉnh hồ sơ tham dự kỳ thi Thẻ Thẩm định viên về giá của Bộ Tài chính.

Thể theo nguyện vọng của nhiều cá nhân, cơ quan, đơn vị tại Hải Phòng và một số tỉnh lân cận mong muốn Hội tổ chức lớp học nghiệp vụ Thẩm định giá tại Hải Phòng để giúp cho học viên giảm chi phí đi lại, lưu trú cho những người ở Hải phòng và một số tỉnh lân cận. Hội Thẩm định giá Việt Nam sẽ tổ chức lớp học nghiệp vụ Thẩm định giá tại TP Hải Phòng với thời gian và địa điểm tổ chức như sau:

Với điều kiện cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập tốt và với đội ngũ giảng viên trực tiếp giảng dạy tại khóa học là các chuyên gia có trình độ cao và kinh nghiệm thực tiễn phong phú trong hoạt động thẩm định giá đã tham gia giảng dạy hàng trăm lớp học do Hội tổ chức trong nhiều năm; gồm Phó Giáo sư, Tiến sĩ của các Trường Đại học Kinh tế quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Tài chính Quản trị kinh doanh, Đại học Luật Hà Nội, các nhà quản lý của Bộ Tài chính sẽ  từ Hà Nội xuống trực tiếp tham gia giảng dạy cho học viên tại Hải Phòng.

Nội dung học theo yêu cầu của Bộ Tài chính bao gồm những chuyên đề sau:

- Nguyên lý hình thành giá cả thị trường

- Nguyên lý thẩm định giá

- Những vấn đề pháp luật có liên quan đến thẩm định giá

- Thẩm định giá bất động sản

- Thẩm định giá máy thiết bị

- Thẩm định giá trị doanh nghiệp

- Thẩm định giá Tài sản vô hình

            Nội dung các chuyên đề trên sẽ được các giảng viên trình bày kỹ hơn, sâu hơn và có kèm theo những bài tập hướng dẫn trên lớp.

 1. Thời gian học: Lớp học sẽ được tổ chức vào các ngày thứ 7, chủ nhật trong tuần; bắt đầu từ ngày 28/11/2020; buổi sáng từ 8h00 đến 12h00, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

2. Địa điểm tổ chức lớp học: Trung tâm TP. Hải Phòng.( Địa chỉ lớp học chính thức sẽ được Ban tổ chức lớp học thông báo đến từng học viên trước ngày khai giảng 10 ngày)

3. Kinh phí:

Kinh phí học và cấp Chứng chỉ: 5.000.000đ/học viên (bao gồm: chi phí giảng dạy, cơ sở vật chất, thiết bị, đồ dùng dạy và học, 2 tập giáo trình mới phát hành của Bộ Tài chính và tài liệu cần thiết, nước uống, ăn nhẹ giữa giờ….. các điều kiện khác phục vụ lớp học ).

4. Chế độ giảm học phí: Học viên được lựa chọn để hưởng một trong các hình thức giảm học phí (tính trên kinh phí nêu tại mục 3) như sau:

- Hội viên cá nhân của Hội Thẩm định giá Việt Nam đăng ký học với tư cách cá nhân sẽ được giảm 6% học phí; nếu đăng ký theo nhóm từ 5 đến 9 người được giảm 7%, từ 10 người trở lên được giảm 10%.

- Đơn vị, tổ chức thuộc Hội và không thuộc Hội cử học viên chưa là hội viên cá nhân của Hội đi học:

+ Từ 5 đến 9 người được giảm 3% học phí.

+ Từ 10 người trở lên được giảm 6% học phí.

Điều kiện giảm học phí:

Đối với đơn vị, tổ chức trong và ngoài Hội: Phải có quyết định hoặc thông báo danh sách cử đi học và nộp học phí trước ngày khai giảng.

Đối với nhóm cá nhân hoặc từng cá nhân: Phải đăng ký số lượng danh sách người tham dự chính xác và nộp học phí trước ngày khai giảng.

 5Địa điểm liên hệ đăng ký và làm thủ tục

- Các đơn vị, cá nhân có nhu cầu tham dự khóa học đề nghị đăng ký theo mẫu hoặc tải mẫu đăng ký tại địa chỉ website của Hội Thẩm định giá Việt Nam:www.vva.org.vn; gửi theo đường bưu điện, theo hộp thư điện tử, Fax hoặc điện thoại về Hội Thẩm định giá Việt Nam trước ngày 26 tháng 11 năm 2020 theo địa chỉ: Hội Thẩm định giá Việt Nam: Phòng 101 Tòa nhà Dự án - Bộ Tài chính, số 4, ngõ Hàng Chuối I, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại:

- Văn phòng : 024.36410056

Chi Tươi :  0987.079.468

Hoặc       - Chị Huệ: 0989.288.345

- Anh Tài: 0982.286.768

Fax: 024.3641.0329 Email: hoithamdinhgiavn@vva.org.vn

-               Đề nghị Học viên có nhu cầu học, cần đăng ký sớm với Hội và nộp học phí trước ngày khai giảng (Hội sẽ chỉ mở lớp khi học viên đã đóng học phí được tối thiểu 30 học viên; Trường hợp chưa đủ học viên Hội sẽ hoãn khai giảng và trả lại học phí cho học viên đã nộp nhanh chóng, kịp thời) theo số Tài khoản:

 

      Tên tài khoản: Hội Thẩm định giá Việt Nam

        Số TK: 21110000536432

        Tại ngân hàng BIDV chi nhánh Hà Nội

Trường hợp đặc biệt học viên nào đăng ký muộn có thể đăng ký và nộp tiền vào ngày khai giảng.

 

 

Nơi nhận:

 - Như trên

- Đăng trên Website của Hội

- Lưu VP Hội

CHỦ TỊCH

 

  (đã ký)

 

 

 

   Nguyễn Tiến Thỏa

 

 

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan