Cấp giấy đi đường trong thời gian giãn cách xã hội cho các Công ty Thẩm định giá

HỘI THẨM ĐỊNH GIÁ VIỆT NAM

_________________

 

Số: 152  /2021/CV- HTĐGVN

V/v: Xin cấp giấy đi đường trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

__________________

 

               Hà Nội, ngày 9 tháng 9  năm 2021

 

  

Kính gửi:

  Các Công ty, đơn vị thẩm định giá - thành viên của Hội

 

    Hội Thẩm định giá Việt Nam nhận được đề nghị của một số Công ty thẩm định giá mong muốn Hội có ý kiến với các cơ quan có thẩm quyền đưa ngành nghề thẩm định giá vào diện được cấp giấy đi đường phục vụ công tác thẩm định giá hỗ trợ các ngành quan trọng trong nền kinh tế (tòa án, ngân hàng, mua sắm thiết bị y tế phòng chống dịch…) trong thời gian giãn cách xã hội theo các Chỉ thị của Thủ tướng Chính phủ, Ủy ban nhân dân các tỉnh, thành phố.

 Hội sẽ cố gắng tiến hành việc trên, nhưng khả năng hiệu quả có thể không cao như mong muốn, vì Hội không phải cơ quan quản lý Nhà nước về ngành nghề. Do vậy, Hội Thẩm định giá Việt Nam đề nghị song song với thời gian Hội tiếp xúc với cơ quan có thẩm quyền đề xuất, xử lý, đáp ứng nguyện vọng trên thì doanh nghiệp cũng cần chủ động tiếp cận với cơ quan có thẩm quyền trên địa bàn nơi doanh nghiệp đặt trụ sở làm việc để kiến nghị được xử lý trực tiếp cho đơn vị mình.

Đây là cách làm hiệu quả nhất, sở dĩ như vậy vì: Hiện nay, Hội được biết có Công ty như Công ty cổ phần Tài chính Viicy đã chủ động trực tiếp xử lý và đã được Công an, Ủy ban nhân dân Phường Trúc Bạch Hà Nội đồng ý xét cấp giấy đi đường.

Từ kinh nghiệm này Hội muốn giới thiệu cách làm của Công ty Viicy để hội viên tham khảo. Hồ sơ mà Công ty gửi đến cơ quan có thẩm quyền gồm có:

1. Đơn xin cấp giấy đi đường

2. Giấy phép kinh doanh ( bản scan gửi kèm)

3. Danh sách lãnh đạo,nhân viên đăng ký tham gia giao thông đến cơ quan làm việc ( File đính kèm mẫu hồ sơ của Công ty CP Tài chính Viicy để các đơn vị tham khảo)

Hội Thẩm định giá Việt Nam rất chia sẻ với các Công ty trong tình hình khó khăn hiện nay do dịch bệnh Covid- 19 gây ra, đồng thời mong muốn các Công ty phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo vượt qua khó khăn này.

 

 

Nơi nhận:

-        Như trên

-        Cục QLG

-        Đăng Website

-        Lưu VP

 

T/L. CHỦ TỊCH

Ủy viên Ban Chấp hành

Chánh văn phòng

 

 

(đã ký)

 

 Tô Thi Tươi

 

(Văn phòng Hội )

HS xin cấp giấy đi đường Cty Viicy


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: