Hội Thẩm định giá Việt Nam đã tổ chức lớp cập nhật kiến thức đợt 4 cho các thẩm định viên về giá tại Hà Nội

Trong 3 ngày 28, 29 và 30 tháng 10 năm 2016, Hội Thẩm định giá Việt Nam đã tổ chức lớp cập nhật kiến thức đợt 4 cho các thẩm định viên về giá tại Hà Nội. Tham dự lớp học có 56 học viên. Đây là đợt cập nhật kiến thức cho thẩm định viên về giá cuối cùng được tổ chức trong năm 2016.

 

 

(Chủ tịch Hội Ts Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính khai giảng lớp Cập nhật kiến thức cho thẩm định viên về giá)

Thay mặt BCH Hội, Chủ tịch Hội Ts Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính nhấn rõ các yêu cầu đối với giảng viên và học viên của lớp cập nhật kiến thức lần này và hoan nghênh các Lãnh đạo công ty, các học viên đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia lớp cập nhật kiến thức của Hội.

Trong 3 ngày học, các học viên đều tham gia đầy đủ, tích cực học tập, hăng hái tham gia thảo luận, trao đổi với giảng viên để giải quyết những vướng mắc trong thực tế khi hành nghề.

Hầu hết học viên tham gia lớp học đánh giá cao công tác tổ chức lớp học của Hội cũng như về chất lượng giảng dạy của các giảng viên.

Một lần nữa, Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam bày tỏ lời cảm ơn đối với toàn thể học viên và giảng viên đã tích cực đóng góp để đợt cập nhật kiến thức tại Hà Nội – đợt 4 thành công tốt đẹp.

Kết thúc lớp học đợt cập nhật kiến thức, Chủ tịch Hội Ts Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính đã đánh giá lớp cập nhật kiến thức đạt tốt các yêu cầu chỉ đạo của Bộ Tài chính và trao Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa cập nhật kiến thức cho các Thẩm định viên đủ điều kiện.


 (Chủ tịch Hội Ts Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính trao Giấy chứng nhận cập nhật kiến thức cho các Thẩm định viên về giá)

 


 (Phó Chủ tịch Hội Ths.Nguyễn Tiến Thỏa – Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý giá trao Giấy Chứng nhận cập nhật kiến thức cho các Thẩm định viên về giá)

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: