Hội Thẩm định giá Việt Nam đã mở lớp cập nhật kiến thức thẩm định giá cho các thẩm định viên về giá tại các tỉnh miền Trung

Ngày 27,28,29/5/2017 tại TP Đà Nẵng, Hội Thẩm định giá Việt Nam đã mở lớp cập nhật kiến thức thẩm định giá cho các thẩm định viên về giá tại các tỉnh miền Trung, lớp học của Hội đã được các thẩm định viên đánh giá cao về sự giảng dạy của các Thầy về nội dung bổ ích thiết thực của cập nhật kiến thức và công tác tổ chức, phục vụ của Ban quản lý lớp và Văn phòng Hội Thẩm định giá Việt Nam, Lớp học đã tổ chức đúng theo quy định của Văn bản 3051/BTC-QLG ngày 8/3/2017 của Bộ Tài chính; lớp học có 46 học viên tham dự đầy đủ, nhiệt tình hăng hái tham gia phát biểu ý kiến xây dựng bài và 100% học viên được cấp Giấy Chứng nhận đã hoàn thành khóa học cập nhật kiến thức 2017.

Tuy thẩm định viên tại Miền Trung không nhiều nhưng hầu hết các thẩm định viên tại đây đã đăng ký tham dự khóa học của Hội và gắn bó với lớp học của Hội. Góp phần xây dựng Hội và tạo nên một tình cảm thân tình, quan tâm, gắn kết giữa các thẩm định viên về giá tại các tỉnh Miền Trung với Hội Thẩm định giá Việt Nam.

Hội Thẩm định giá Việt Nam chân thành cảm ơn các học viên đã tham dự lớp học và đặc biệt cảm ơn Lãnh đạo Công ty TNHH Kiểm toán và kế toán AAC, Lãnh đạo Công ty CP TĐG và Dịch vụ Tài chính Đà Nẵng và Ban quản lý lớp về sự giúp đỡ nhiệt tình và hiệu quả./.


 

(Ts.Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính trao Giấy Chứng nhận cho học viên)


 

(Một số hình ảnh lớp học)

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: