Hội Thẩm định giá Việt Nam đã tổ chức lớp cập nhật kiến thức cho các thẩm định viên về giá Đợt 2 tại TP Hồ Chí Minh


Trong 3 ngày 23, 24 và 25 tháng 6 năm 2017, Hội Thẩm định giá Việt Nam đã tổ chức lớp cập nhật kiến thức Đợt 2 cho các thẩm định viên về giá tại TP Hồ Chí Minh. .

  

 (Chủ tịch Hội Ts Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính khai giảng lớp Cập nhật kiến thức cho thẩm định viên về giá- Đợt 2 tại TP HCM )

Chủ tịch Hội Ts Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính đánh giá rất cao về sự chuẩn bị bài giảng tốt của các Thầy và tham gia đầy đủ của học viên, Ông đã gửi lời cảm ơn các Lãnh đạo công ty, các học viên đã nhiệt tình hưởng ứng, tham gia lớp cập nhật kiến thức của Hội.

Trong các ngày học, các học viên đều tham gia đầy đủ, tích cực học tập, hăng hái tham gia thảo luận, trao đổi với giảng viên để giải quyết những vướng mắc trong thực tế khi hành nghề.

Hầu hết học viên tham gia lớp học đánh giá cao công tác tổ chức lớp học của Hội cũng như về chất lượng giảng dạy của các giảng viên (đạt  90% - 98% là tốt)

Một lần nữa, Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam bày tỏ lời cảm ơn đối với toàn thể học viên và giảng viên đã tích cực đóng góp để đợt cập nhật kiến thức tại TP Hồ Chí Minh – đợt 2 thành công tốt đẹp.

Kết thúc lớp học đợt cập nhật kiến thức, Chủ tịch Hội Ts Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính đã đánh giá lớp cập nhật kiến thức đạt tốt các yêu cầu chỉ đạo của Bộ Tài chính và trao Giấy Chứng nhận hoàn thành khóa cập nhật kiến thức cho các Thẩm định viên đủ điều kiện.

 

 (Chủ tịch Hội Ts Nguyễn Ngọc Tuấn – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính và Ts.Tô Công Thành- Chủ tịch HĐQT Công ty TĐG Tây Nam Bộ - SIAC kiêm Phó Chủ tịch Hội TĐGVN trao Giấy chứng nhận cập nhật kiến thức cho các Thẩm định viên về giá)

 

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: