Hội Thẩm định giá Việt nam đã tổ chức thành công lớp ôn thi Thẻ thẩm định viên về giá kỳ thi thứ XII tại Hà Nội

Ngày 3-6 tháng 8 năm 2017, Hội Thẩm định giá Việt nam đã tổ chức thành công lớp ôn thi Thẻ thẩm định viên về giá kỳ thi thứ XII tại Hà Nội. Tham dự lớp ôn thi có gần 100 học viên đến từ các tỉnh thành phía Bắc.

 

(Ts Nguyễn Ngọc Tuấn – Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính phát biểu khai giảng)

Thay mặt Hội, Chủ tịch Hội – Ts. Nguyễn Ngọc Tuấn, Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính nhấn mạnh các yêu cầu đối với giảng viên, học viên và mục đích của lớp Ôn thi thẻ;

Theo Chủ tịch Hội, thành viên Hội đồng thi Thẻ thẩm định viên về giá Khóa XII thì đợt thi lần này đề thi sẽ ra trong 2 tập tài liệu “đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ chuyên ngành thẩm định giá”, đợt ôn thi lần này nhằm mục đích:

Bằng trình độ, kinh nghiệm và sự nhậy cảm của các giáo viên:

- Hệ thống lại kiến thức về thẩm định giá và hướng dẫn học viên tập trung vào những nội dung trọng tâm, cơ bản để có thể thi đạt kết quả tốt.

- Hướng dẫn cho học viên phương pháp làm bài tốt, có hiệu quả (qua các bài tập mẫu).

Đợt ôn thi đã đạt kết quả tốt, toàn thể học viên thỏa mãn với nội dung ôn thi và tán thành với phương pháp truyền đạt của giảng viên


 (Một số hình ảnh lớp học)

Lớp ôn thi bao gồm các chuyên đề:

+ Pháp luật áp dụng trong hoạt động định giá và thẩm định giá

+ Nguyên lý hình thành giá cả

+ Nguyên lý căn bản về thẩm định giá

+ Thẩm định giá Bất động sản

+ Thẩm định giá máy móc, thiết bị

+ Thẩm định giá trị doanh nghiệp

Trong 6 buổi học, các học viên tham gia đầy đủ, tích cực học tập, thảo luận, trao đổi với giảng viên để giải quyết những vướng mắc trong làm bài.

Kết thúc lớp học, Hầu hết học viên tham gia lớp học đánh giá cao công tác tổ chức lớp của Hội cũng như về chất lượng giảng dạy của các giảng viên đạt xuất sắc từ 98-100%.

Một lần nữa, Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam bày tỏ lời cảm ơn đối với toàn thể học viên và giảng viên đã tích cực đóng góp để lớp Ôn thi Thẻ tại Hà Nội thành công tốt đẹp.

Để chuẩn bị cho kỳ thi Thẻ thẩm định viên về giá được tổ chức vào ngày 25-27 tháng 8, Hội Thẩm định giá Việt Nam sẽ tiếp tục mở lớp ôn thi Thẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh cho những học viên có nhu cầu ôn tập mà chưa sắp xếp được thời gian tham dự  được tổ chức tại Hà Nội. Lớp ôn thi Thẻ tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ được tổ chức vào các ngày từ 10 đến 13 tháng 8 năm 2017.

 

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tổng số truy cập: