Họp Hội đồng thi đua khen thưởng của Hội Thẩm định giá Việt Nam chuẩn bị cho Đại hội III

Để chuẩn bị tổ chức Đại hội III của Hội Thẩm định giá Việt Nam (dự kiến vào tháng 4 năm 2018) một phần quan trọng trong chương trình của Đại hội III là thi đua khen thưởng đối với các đơn vị hoặc cá nhân có thành tích xuất sắc trong 5 năm qua. Vì vậy, ngày 31/1/2018, Hội Thẩm định giá Việt Nam đã tổ chức họp Hội đồng thi đua khen thưởng năm 2017, để xem xét, lựa chọn đơn vị và cá nhân đạt thành tích xuất sắc để đề nghị Bộ Tài chính khen thưởng và Hội khen thưởng như: Cúp vàng, Bằng khen của Chủ tịch Hội.


(Chủ trì cuộc họp Ts. Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính.)

Ts. Nguyễn Ngọc Tuấn - Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài chính chủ trì cuộc họp, Chủ tịch Hội đồng thi đua khen thưởng và các thành viên trong Hội đồng thi đua khen thưởng: ông Nguyễn Tiến Thỏa - Phó Chủ tịch kiêm tổng thư ký Hội, Nguyên Cục trưởng Cục Quản lý giá; Ông Nguyễn Quang Hùng - Phó Chủ tịch Hội kiêm Trưởng Ban thanh tra kiểm tra của Hội; Ông Vũ An Khang - Phó Chủ tịch Hội; Bà Dương Thị Mỹ Lạng, Ủy viên Thường vụ BCH Hội; Bà Tô Thị Tươi - Ủy viên BCH Hội, Chánh văn phòng Hội.

Với tinh thần trách nhiệm và thực hiện tốt công tác thi đua khen thưởng theo hướng dẫn của Vụ Thi đua khen thưởng Bộ Tài chính, bộ phận giúp việc Hội đồng thi đua khen thưởng của Hội đã nghiên cứu và tổng hợp các hồ sơ đề nghị thi đua khen thưởng của các Đơn vị, cá nhân một cách đầy đủ. Hội đồng thi đua khen thưởng của Hội đã thống nhất chỉ xét khen thưởng cho các Đơn vị và cá nhân là Hội viên của Hội đã có hồ sơ xin thi đua khen thưởng theo đúng mẫu và đầy đủ tiêu chí xét thi đua khen thưởng theo yêu cầu của Hội.

Tại cuộc họp, các thành viên của Hội đồng thi đua khen thưởng đã xem xét và đưa ra quyết định những hồ sơ đạt yêu cầu để trình cấp có thẩm quyền quyết định. Các hình thức khen thưởng gồm có: Bằng khen Thủ tướng, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, Cúp vàng của Hội Thẩm định giá Việt Nam và Giấy khen của Chủ tịch Hội Thẩm định giá Việt Nam. Các đơn vị được Hội đồng thi đua khen thưởng Hội thống nhất hình thức khen thưởng và trình Bộ Tài chính khen thưởng, Hội sẽ thông báo bổ sung những yêu cầu còn thiếu trong hồ sơ khen thưởng (Giấy xác nhận của cơ quan có thẩm quyền đã hoàn thành nghĩa vụ nộp thuế, bảo hiểm xã hội, đã được đánh giá của cơ quan kiểm toán).

Với tinh thần trách nhiệm, khách quan, công bằng và hết sức tạo điều kiện, Hội đồng thi đua khen thưởng của Hội Thẩm định giá Việt Nam đã sáng suốt lựa chọn những đơn vị, cá nhân có thành tích nổi bật, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp phát triển của Hội để vinh danh, tặng thưởng trong Đại hội III của Hội Thẩm định giá Việt Nam nhiệm kỳ (2018-2022) sắp tới./.

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan

Đăng nhập

Tên đăng nhập:
Mật khẩu:

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

skype: taina1123

Thống kê truy cập

Đang online:

Hôm nay:

Hôm qua:

Tháng này:

Tháng trước:

Tổng số truy cập: