Bài phát biểu khai mạc Đại hội III, nhiệm kỳ 2018-2022

           BÀI PHÁT BIỂU KHAI MẠC ĐẠI HỘI CỦA TS.NGUYỄN NGỌC TUẤN – CHỦ TỊCH HỘI NHIỆM KỲ II

           Kính thưa các vị Khách quý

             Kính thưa Đại hội

           Trong không khí tháng 5 lịch sử đầy hào hùng, tự hào của đất nước; chào mừng 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu và thành công của Hội nghị Trung ương 7.

           Hôm nay Hội Thẩm định giá Việt Nam tiến hành Đại hội III nhiệm kỳ (2018-2022) để tổng kết những việc đã làm được và chưa làm được trong nhiệm kỳ II và thống nhất phương hướng hoạt động trong nhiệm kỳ tới để tiếp tục xây dựng Hội thành mái nhà chung của Ngành thẩm định giá Việt Nam.

           Trước hết, tôi xin thay mặt Ban Chấp hành Hội với tư cách Chủ tịch đầu tiên của Hội trong 13 năm, từ ngày thành lập 2005 cho đến nay, tôi xin nhiệt liệt chào mừng và biết ơn quý vị đại biểu và tất cả hội viên với sự quan tâm đã giành thời gian quý báu đến dự Đại hội hôm nay. Đây là sự động viên đáng quý của quý vị đối với Hội Thẩm định giá Việt Nam.

           Tôi cũng xin bày tỏ sự biết ơn chân thành đối với sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, tạo điều kiện của Lãnh đạo Bộ Tài chính, Lãnh đạo Bộ Nội vụ cho sự thành công trong hoạt động của Hội. Chúng tôi vui mừng vì những thành công đó đã được Đảng và Nhà nước ghi nhận bằng nhiều hình thức khen thưởng: Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Tài chính, 02 lần cờ thi đua xuất sắc Ngành tài chính và Huân chương Lao động hạng 3 cho Hội nhân dịp 10 năm ngày thành lập Hội, chưa kể nhiều bằng khen, cờ thi đua và Huân chương Lao động được Đảng, Nhà nước tặng cho các đơn vị và cá nhân Hội viên.

           Tôi xin thay mặt Ban Chấp hành Hội cảm ơn rất nhiều đối với sự chung tay góp sức phấn đấu không mệt mỏi của các Công ty, cá nhân hội viên và sự đóng góp tích cực của Ban Chấp hành qua các thời kỳ để xây dựng và phát triển Hội.

           Thưa các vị Ban Chấp hành và quý vị Hội viên

           Vì thời gian Đại hội rất eo hẹp mà phải làm nhiều việc cho nên để đảm bảo thành công của Đại hội nhất là có thể kết thúc Đại hội chậm nhất trước 12h, tôi đề nghị quý vị đại biểu xin chấp hành nghiêm túc sự điều hành của Đoàn Chủ tịch.

           Về báo cáo trình ra Đại hội chúng tôi đã thông qua Hội nghị Ban Chấp hành gửi tới các đơn vị xin ý kiến và trình Hội nghị trù bị Ban Chấp hành trước Đại hội. Về cơ bản tất cả đều nhất trí. Trước Đại hội, Chủ tịch Hội cũng đã làm việc với Thứ trưởng Bộ Tài chính về các báo cáo trình ra Đại hội, chương trình Đại hội và dự kiến nhân sự, đặc biệt là Chủ tịch Ban Chấp hành Hội nhiệm kỳ này sau buổi làm việc, Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Hiếu đã trao đổi với Bộ Trưởng Bộ Tài chính đã hoàn toàn nhất trí và thông báo cho Chủ tịch Hội đồng ý cho tổ chức Đại hội III theo chương trình đề ra.

           Ban Chấp hành Hội Thẩm định giá Khóa II xin bày tỏ mong muốn Lãnh đạo Bộ Tài chính, Bộ Nội vụ tiếp tục là “bà đỡ” quan tâm và tạo điều kiện nhiều hơn nữa (tất nhiên là không bao cấp mà theo tinh thần đổi mới và cải cách hành chính) để Hội Thẩm định giá Việt Nam tiếp tục phấn đấu đạt hiệu quả cao hơn, góp phần xây dựng đội ngũ thẩm định giá Việt Nam hoạt động có hiệu lực, hiệu quả hơn nữa, đóng góp tích cực cho sự nghiệp đổi mới của Đảng và Nhà nước.

           Kính chúc sức khỏe của quý vị đại biểu.

           Xin trân trọng cảm ơn!

(Văn phòng Hội )


Tin liên quan